hoa20sen203

Kính Bạch : - Chư Tôn Đức Tăng - Chư Tôn Đức Ni

Kính Thưa : Quý Vị Phật Tử 

    Được sự cho phép của sư cô Tâm Tâm, tiến sỹ Phật Học "Vi Diệu Pháp",cũng như sự đồng tình ủng hộ của quý vị Phật Tử gần xa. Nay chúng con xin ra mắt trang web www.vidieuphap.com  này để có thể dể dàng chia sẻ những bài giảng do sư cô Tâm Tâm trực tiếp giảng trong nước và ngoài nước một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Do trang web mới được lập nên chắc chắn sẽ còn nhiều điều cần chỉnh sửa, chúng con rất mong được sự góp ý xây dựng để trang web ngày càng phục vụ tốt hơn cho mọi người .

 Nam Mô Bổn Sư thích Ca Mâu Ni Phật

     Xin dâng phần phước thanh cao này đến tất cả chúng sanh các cỏi, nhất là Chư Thiên ngự nơi các cảnh trời. Cầu xin các ngài hộ trì đến các bậc Thầy Tổ ,ông bà cha mẹ của chúng ta; đến sư cô Tâm Tâm, quý vị Phật Tử... Nguyện cho pháp thí thanh cao này sẽ là duyên lành để dứt khỏi những ô nhiểm ngủ ngầm nơi tâm trong ngày vi lai .

www.vidieuphap.com

 

comments

Niệm Phật Xâu Chuỗi (mp3)

 Niệm 9 hồng ân Đức Phật kết hợp với xâu chuỗi 108 hột... (Sư Hộ Pháp hướng dẩn mp3)

Nghe tại đây

Ngâm Kinh Pháp Cú (mp3)

Khó thay được làm người, khó thay được sống còn , khó thay nghe diệu pháp, khó thay Phật ra đời...

Nghe Tại Đây

CHIÊM BÁI NGỌC XÁ LỢI


Xá Lợi Huyết của Đức PhậtNgọc Xá Lợi 7 màu của Đức PhậtXá Lợi Răng của Đức Phật


Tất cả Xá lợi Phật được chia làm tám phần, cho vào 84 nghìn ngôi bảo tháp thờ cúng trên khắp đất nuớc Ấn Độ. Khi Ấn Độ giành đuợc độc lập, một phần Ngọc xá lợi được chia cho các nuớc Phật giáo thờ cúng.Cung nghinh ngọc xá lợi là nghi thức thể hiện lòng thành kính với Đức Phật,làm tăng đức tin nơi Tam Bảo...


Bảng Chi pháp

Thống kê

Số lần xem các bài viết
697764

LIÊN HỆ :

Mọi ý kiến đóng góp xin quý vui lòng liên hệ qua địa chỉ Email  nhuandat@gmail.com  xin thành thật cảm ơn.

x